Thương hiệu của chúng tôi

Thương hiệu được xây dựng bởi W-Group đều là những sản phẩm uy tín, chất lượng đã được kiểm duyệt chặt chẽ, đảm bảo mang tới cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối

KHÔNG NGỪNG ĐA DẠNG VÀ PHÁT TRIỂN

Rio Beauty  phân phối đa dạng các dòng sản phẩm chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe cho cá nhân và cả gia đình được sản xuất bởi tập đoàn Dezac Anh Quốc.

Đối với phái đẹp, nhan sắc luôn là vấn đề được ưu tiên chăm sóc hàng đầu. Thấu hiểu điều đó, Rio Beauty đã mang đến những sản phẩm chất lượng để “một nửa thế giới” có được sự lựa chọn tối ưu với những công nghệ tiên tiến hiện đại nhất: Công nghệ siêu âm, công nghệ ION âm, công nghệ ánh sáng sinh học, công nghệ ánh sáng IPL…

Với mong muốn cải thiện sức khỏe, giúp khách hàng không chỉ được chăm sóc nhan sắc toàn diện mà còn có cơ thể khỏe mạnh, tràn đầy năng lượng, Rio Beauty đã cung cấp thêm những thiết bị chăm sóc sức khỏe với những tính năng vượt trội cho người tiêu dùng.

Bodi-Tek  phân phối đa dạng các sản phẩm massage toàn diện cho cơ thể với công nghệ hiện đại nhất được sản xuất bởi tập đoàn Dezac Anh Quốc.

Cuộc sống bộn bề với những hoạt động căng thẳng khiến cho cơ thể rất cần được nghỉ ngơi thư giãn. Một trong những cách thư giãn tốt nhất cho cơ thể để giải tỏa căng thẳng từ bên trong chính là massage. Áp dụng những công nghệ hiện đại như nhiệt hồng ngoại, công nghệ EMS, công nghệ 3D Shiatsu… các sản phẩm của Bodi-Tek mang đến cho khách hàng những giải pháp giảm căng thẳng và trị liệu tốt nhất tại nhà mà không cần phải đi Spa.

W-gift là đơn vị chuyên cung cấp giải pháp quà tặng cho khối cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp và được đầu tư phát triển bởi W-Group Việt Nam.

Trong hoàn cảnh kinh tế khó khăn và thắt chặt chi tiêu, cuộc chiến cạnh tranh giành thị phần của doanh nghiệp ngày càng khốc liệt. Việc quảng bá thương hiệu và chăm sóc khách hàng trung thành trở nên rất quan trọng. W-gift cam kết luôn tận tâm và sáng tạo trong từng sản phẩm để những món Quà của doanh nghiệp dành cho khách hàng của mình luôn Độc đáo, Ý nghĩa, mang lại niềm vui cho người được tặng quà và nâng tầm thương hiệu Doanh nghiệp.

1
Bạn cần hỗ trợ?
.