Về chúng tôi

Về chúng tôi

Tiền thân là Công ty cổ phần Rio Beauty Việt Nam, WGroup được thành lập với mong muốn trở thành một trong những thương hiệu nhập khẩu và phân phối hàng đầu tại Việt Nam về các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cao cấp trên toàn thế giới.

Với hơn 5 năm kinh nghiệm xây dựng và phát triển, W-Group hân hạnh được hợp tác với các đối tác làm việc chuyên nghiệp cũng như có uy tín lâu năm và tự tin mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng. Chúng tôi luôn nghiên cứu, nắm bắt thị hiếu để cung cấp những sản phẩm tốt nhất giúp cho việc chăm sóc sức khỏe con người một cách an toàn, hiệu quả cũng như sắc đẹp được duy trì, cải thiện theo mong muốn của khách hàng.

Thế mạnh làm nên thương hiệu sự khác biệt của các thương hiệu thuộc W-Group chính là:

Toàn bộ sản phẩm đều được cấp chứng nhận ???????????????? (UKCA United Kingdom Conformity Assessed), là nhãn hiệu chứng nhận cho thấy sự phù hợp với các tiêu chuẩn bảo vệ sức khỏe, an toàn và bảo vệ môi trường đối với các sản phẩm đạt tiêu chuẩn kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt được cho phép bán trong thị trường Vương Quốc Anh (Anh, xứ Wales và Scotland).

Với đội ngũ cán bộ nhân viên có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh các thiết bị nhập khẩu chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp. Sự chuyên môn hóa trong công việc của từng bộ phận, tinh thần trách nhiệm cao cùng những phương pháp làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm mang đến những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi nghiệp vụ, chia sẻ những khó khăn, vướng mắc cũng như đưa ra sáng kiến xây dựng nên một W-Group năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng công việc.

Đảm bảo quyền lợi của khách hàng một cách tối đa: Phương châm của chúng tôi hướng đến quyền lợi của khách hàng là trên hết. Với chế độ bảo hành điện tử dài hạn trong vòng hai năm, hàng hóa được WGroup cung cấp đến khách hàng sẽ được đảm bảo chế độ tốt nhất và hiện đại nhất hiện nay so với các mặt hàng cùng tính năng trên thị trường.

Sự tin tưởng và ủng hộ của dối tác, khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên chặng đường xây dựng và phát triển của của WGroup. Chúng tôi sẽ liên tục cải tiến, không ngừng hoàn thiện để ngày một phát triển và đem đến những giá trị bền vững.

1
Bạn cần hỗ trợ?
.